Tuyển cộng tác viên bán sản phẩm yến sào Nha Trang của Vua Yến

Đối tượng tham gia và cách thức
– Bán hàng trên Facebook, Zalo, Viber hoặc các sàn thương mại điện tử như sendo, chotot, lazada, tiki, hay các group, các diễn đàn như Web trẻ thơ…
– Bạn là nhân viên văn phòng thời gian rảnh tại văn phòng lướt web đọc báo bạn có thể up sản phẩm bán hàng kiếm tiền mua bỉm sữa cho con, các mẹ đang ở nhà trong giai đoạn chăm sóc con nhỏ, hoặc các bạn sinh viên, và BẮT BUỘC người bán hàng phải có TÂM.
– Các bạn tham khảo các sản phẩm tại website vuayen.vn sau đó copy các bài viết hay sản phẩm rồi đưa lên mạng xã hội hoặc các website mua bán.
– Các bạn đăng bán trên danh nghĩa của các bạn chứ không cần đăng bán trên danh nghĩa của Vua Yến, giá các bạn cũng có thể tự định cao hơn hoặc thấp hơn giá của Tổ Yến Phú Quốc đều được, phần chênh lệch so với giá tại vuayen.vn sẽ là của các bạn.
– Khi có được khách hàng bạn vui lòng liên hệ với vuayen.vn tại đây để được hướng dẫn gửi hàng.

Mức chiết khấu cho cộng tác viên bán hàng:
1. Chiết khấu tối thiểu 10% Doanh Số cho tấc cả đơn hàng trong 1 tháng.
2. Giá bán: Các bạn có thể bán giá cao hơn giá niêm yết (Nhưng hoa hồng tính theo giá niêm yết của Vua Yến).
3. Vua Yến sẽ ghi lại toàn bộ những sản phẩm các bạn bán được và cuối tuần sẽ gửi tiền cho bạn bằng hình thức chuyển khoản qua thẻ ATM /Bank. Hoặc sẽ trừ trực tiếp trên từng đơn hàng khi gửi hàng về cho các bạn. (Hoàn toàn yên tâm với cách làm việc của Vua Yến nhé: Chính xác + Uy tín + Vui vẻ được đặt lên hàng đầu).
4. Khi giao dịch, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau:
– Bạn đến cửa hàng Vua Yến để lấy hàng và tự giao hàng trực tiếp cho khách.
– Bạn chuyển giao thông tin của khách cho Vua Yến, Vua Yến sẽ liên lạc và giao hàng đến tận tay khách cho bạn. Vua Yến sẽ lưu file khách hàng và đảm bảo thông tin bán hàng là của CTV, để giữ khách hàng đó cho CTV.
– Phí ship các bạn tự thương lượng với khách hàng theo địa chỉ thực tế. Phí ship các bạn cũng có thể thu cao hơn, phần chênh lệch các bạn cũng được hưởng, Vua Yến chỉ thu về đúng với phí ship quy định.

 

Trân trọng.

Vua Yến Team

Call: 0888698986

Email: [email protected]