Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tổ Yến Thô

Tổ yến thô hay còn gọi là tổ yến nguyên chất, còn nguyên cặn bẩn, lông chim yến, được khai thác trực tiếp và chưa qua xử lý.
Tổ yến thô có ưu điểm còn giữ được nguyên chất, rất khó làm giả, chứa nhiều chất dinh dưỡng, khi chưng yến nở gấp 4 đến 5 lần. Yến có mùi thơm tự nhiên. Tuy nhiên yến thô cũng mất nhiều thời gian xử lý cầu kỳ để có thể sử dụng. Một số người có ít thời gian hoặc ngại làm tổ yến thô thì không nên mua loại này.
Tổ yến thô cũng được phân thành 2 loại: Tổ yến loại 1 thường có từ 8 đến 11 tai 1 lạng, tổ yến loại 2 có từ 12 đến 14 tai 1 lạng. Giá mỗi loại yến thô cũng khác nhau.
Công dụng:
Yến sào có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên từ lâu đã được các vua chúa sử dụng trong các bữa tiệc. Trong yến sào có chứa tới hơn 30 vi chất khác nhau có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người:
  • Bồi bổ cơ thể cho người có sức đề kháng kém, người ốm dậy.
  • Yến sào còn có tác dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư, ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư.
  • Đối với trẻ em, yến sào giúp ăn ngon, ngủ ngon, nâng cao sức đề kháng, tăng cường trí nhớ.
  • Đối với phụ nữ tăng cường sản sinh collagen và elastin giúp tái tạo da, chống lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn cho làn da khỏe khoắn.
  • Đối với người già yến sào có tác dụng cải thiện trí nhờ, tăng khả năng tuần hoàn máu, bảo vệ gan, phòng chống các bệnh.
  • Đối với nam giới tăng cường cơ bắp, tăng khả năng sinh lý.

Tổ yến sào

Tổ Yến Thô Loại 3

Giá từ: 1.390.000

Tổ yến thô

Tổ Yến Thô Loại 1

Giá từ: 1.800.000

Tổ yến thô

Tổ Yến Thô Loại 2

Giá từ: 1.600.000
Giá từ: 3.450.000
Giá từ: 2.550.000