Giá yến sào Khánh Hòa trên thị trường

Chúng ta biết rằng yến sào là một sản phẩm dinh dưỡng từ thiên nhiên ban tặng rất tốt cho sức khỏe con người. Nhắc đến yến sào, hiện nay trên thị trường có vô số loại. Nhiều loại ghi mác Yến sào Khánh Hòa để bán ra thị trường với giá yến sào Khánh Hòa nhưng thực chất đó là sản phẩm kém chất lượng. Cần phân biệt đâu là sản phẩm của yến sào Khánh Hòa chính hãng.

Vì sao sản phẩm yến sào Khánh Hòa lại tốt nhất

Sản phẩn yến sào có nguồn gốc từ Khánh Hòa nhiều năm đã trở thành thương hiệu uy tín. Vì sao vậy? Do yếu tố địa chất, vùng Khánh Hòa ở nước ta có chim yến tập trung nhiều. Môi trường ở đây là một hòn đảo khá trong lành, tạo điều kiện thuận lợi cho chim yến sinh sống. Loài chim này có đặc tính là ăn côn trùng từ trên cao, nguồn dinh dưỡng khá dồi dào. Môi trường thiên nhiên trong sạch kết hợp với uống sương sớm mỗi ngày khiến cho chất lượng tổ yến ở đây được khẳng định. Yến sào Khánh Hòa có chất lượng tốt hơn so với yến sào ở các vùng Cần Giờ, Kiên Giang hay Cù Lao Chàm,…

Huyết yến đảo thô

Huyết yến đảo thô

Có những loại yến sào Khánh Hòa như thế nào?

Đi sâu tìm hiểu về các loại yến sào Khánh Hòa ta thấy có thể phân loại yến sào như sau:

Nếu phân loại theo nguồn gốc thì có thể chia ra: yến đảo và yến nhà

  • Yến đảo: người dân khai thác từ những tổ yến ở các vách đá trên đảo. Đây là những tổ yến được hình thành từ chim yến hoang dã. Tổ yến được cấu tạo như hình cái chén và có chân cứng. Vì ở vách đã nên việc khai thác tổ yến khá là khó khăn. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm lâu năm và theo trực giác, người dân ở đây có thể dễ dàng phát hiện tổ yến và lấy chúng khi đến thời kì khai thác.
  • Yến nhà: Do giá trị kinh tế từ tổ yến rất cao nên hiện nay việc nuôi yên tại nhà đã trở nên phổ biến ở Khánh Hòa. Khai thác tổ yến ở mô hình nuôi tại nhà có một số tính chất sau. Thường tổ yến có màu trắng ngà và chất lượng thì không đồng đều. Con chim yến cho tổ thường phụ thuộc vào lượng thức ăn mà chúng thu được.

Chính vì điều kiện khai thác hoàn toàn khác nhau và chất lượng cũng khác nên tổ yến đảo thường có giá cao hơn tổ yến nhà.

Yến nhà cũng có chất lượng khá tốt

Yến nhà cũng có chất lượng khá tốt

Có một cách phân loại tổ yến thường thấy từ các chuyên gia: theo màu sắc của tổ yến.

Giá yến sào Khánh Hòa cũng sẽ có sự khác nhau tùy theo màu sắc của tổ yến. Có một số loại sau:

  • Huyết yến: Là loại yến sào chứa rất nhiều sắt và can xi và các khoáng chất. Nó là loại hiếm nên sản lượng rất ít. Chính vì thế giá thành tương đối cao.
  • Hồng yến: Đây là loại yến sào tương đối thơm ngon và rất giàu dưỡng chất. Đặc điểm khá nổi bật của loại yến này là nó rất dai, được xếp vào loại dai nhất trong các loại yến.
  • Bạch yến: Loại này có xuất hiện khá phổ biến trên thị trường, chiếm tỉ lệ tới 80% tổng số yến được khai thác.

Dựa vào những đặc điểm khác nhau đó mà giá bán yến sào Khánh Hòa cũng rất đa dạng. Tùy vào từng loại mà có mức giá khác nhau. Người tiêu dùng cũng căn cứ vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để cân nhắc xem mua loại nào phù hợp nhất.

Giá yến sào Khánh Hòa là bao nhiêu?

Bởi giá trị dinh dưỡng tuyệt với của yến sào như vậy, nhiều người tiêu dùng tìm đến mau yến sào về sử dụng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mức giá đưa ra. Điều này là do khối lượng từng loại và chất lượng có khác nhau. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có các mức giá như quy định.

Tổng hợp một số mẫu giá yến sào Khánh Hòa như sau:

Giá yến sào tùy thuộc từng loại

Giá yến sào tùy thuộc từng loại

Bạn có biết rằng tên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm yến sào Khánh Hòa đa dạng và giá cả cũng rất khác nhau. Tùy vào mức giá cho một hộp tổ yến mà chúng ta có thể định giá 1 kg yến sào Khánh Hòa giá bao nhiêu. Và cũng theo đó, chúng ta có thể định mức giá yến sào nguyên chất hoặc giá tổ yến chưa sơ chế cũng có khác nhau. Tại website: vuayen.vn chúng tôi đưa ra mức giá yến sào để người tiêu dùng có thể tham khảo và biết trước khi mua hàng. Làm như vậy chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có thể mua yến sào Khánh Hòa với giá cả tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường, yến sào có mức giá tương đối khác nhau dựa trên đặc điểm và chất lượng, nguồn gốc có khác nhau. Mức giá đưa ra giao động từ 3 triệu đồng đến gần 6 triệu đồng cho 100g yến sào thành phẩm. Có các loại yến sào khi sơ chế, người ta đã phân ra các loại như sau:

  • Yến trắng tinh chế thượng hạng số 4
  • Yến trắng thô cao cấp hạng
  • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa
  • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa TP2
  • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa TP 3…

Ngoài ra còn có rất nhiều loại tổ yến thành phẩm có giá cả khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện khai thác và giá trị dinh dưỡng mà mức giá đưa ra cho 1kg yến sào của các loại khác nhau.

Chúng ta nên lưu ý rằng giá yến sào Khánh Hòa chính hãng không hề có chuyện rất rẻ. Nếu các bạn mua yến sào mà không tìm hiểu rõ nguồn gốc hoặc tham rẻ, bạn sẽ dễ dàng mua nhầm hàng nhái. Bởi trong đời sống kinh tế thị trường hiện nay, rất nhiều kẻ trục lợi đã bất chấp đạo đức mà buôn bán hàng giả kém chất lượng. Cần phải làm gì để tránh xa những vấn nạn ấy.

Yến sào có giá trị kinh tế rất cao. Nhất là giá yến sào Khánh Hòa chính hãng luôn luôn giữ giá. Chính vì vậy nhiều đơn vị đã làm giả thương hiệu. Đưa yến sào không phải là ở Khánh Hòa vào bán với giá chính hãng. Điều đó làm giảm sút nghiêm trọng niềm tin của người tiêu dùng.

Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu mua yến sào Khánh Hòa mà không biết nên tin tưởng ở đâu, giá yến sào Khánh Hòa là bao nhiêu thì bạn hãy lưu ý. Hãy đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được chỉ dẫn mua hàng đúng thương hiệu và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng nguồn hàng chất lượng và giá cả uy tín. Hãy lien hệ với chúng tôi tại website: https://vuayen.vn Tại đây bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin cũng như giá yến sào Khánh Hòa chính hãng.

Xem thêm:

Tóm lại, trên đây chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như các mức giá yến sào Khánh Hòa. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn đúng dòng sản phẩm yến sào Khánh Hòa chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *